.0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ชำระคืนกระเป๋าผ้าตรงนั้นเยี่ยมยอดไง ทดลองมามองดูกั้นสิ ?กินกระเป๋าผ้านั้นสวยอะไร ลิ้มมาทรรศนะซึ่งกันและกันสิ ?
 
จนกระทั่งดิฉันพาดพิงถึงกระเป๋าผ้า ระวางข้างในโอกาสนี้สาวๆ ทุกคนก็คงมีประจำตัว อย่างน้อยหนึ่งใบประการถ่องแท้ เพราะเป็นกระเป๋าที่ใช้งานคล่อง พร้อมทั้งหวานคอแร้งขา กับที่ประธานกันไว้ดีกว่าแก้ อิตถีอย่างเรามีคติว่า"ซื้อของมาไม่ได้ใช้ ยังดีกว่าอยากได้ถึงกระนั้นไม่ได้ซื้อ"ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราจะมาริจุดโฟกัสกันที่กระเป๋าผ้าค่ะ และจุดดีเครื่องใช้กระเป๋าผ้ามีอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเป็นต่อจ๋า

ข้อแรก แม้แกคือสาวรักษ์โลก จำเป็นต้องกินกระเป๋าผ้าค่ะก็เพราะว่ากระเป๋าผ้านั้นเป็นหนึ่งในกรรมวิธีลดโลกร้อน กระเหม็ดกระเหมียดกำลังแรงงานด้วยกันขบวนการในการกำเนิด อุปกรณ์ที่อยู่ผลิตเป็นมิตรกับธรรมชาติจ๋า และยังเป็นการไม่หยาบช้าสัตว์ทางเลี่ยงเพราะด้วยจ้ะ

ข้อสอง เผื่อเธอเปล่าปฏิพัทธ์ที่จักต้องแบกน้ำหนักของกระเป๋า ผ้าเป็นทางเลือกแห่งดีเลิศคะ กระเป๋าหนังนั้นมั่นเหมาะว่ายังไม่ได้ใส่ของลงไปก็มีน้ำหนักพอประมาณแล้วไป พอบวกกับข้าวของสิ่งของเครื่องใช้เฉพาะตัวเราเข้าไป บางท่านมีไม่กี่ชิ้น บางคนแทบย่อบ้านทั้งหลังมาเลยทีเดียวมีครบสรรพปรากฏในกระเป๋า อิฉันจึงเป็นนักกล้ามกันเลยทีเดียวแบกน้ำหนักกันริเริ่มตั้งขึ้นทึ่มกี่กิโลไว้ที่ไหล่ทุกเมื่อเชื่อวัน ผลที่ได้เราจักไม่เถียรขึ้นค่ะกับได้ของฟรีเป็นอิริยาบถปวดไหล่ พร้อมกับหลังค่ะยังไม่นับที่เราสวมส้นสูงด้วยกันแบกความหนักเบาไปด้วยนะคะ กระเป๋าผ้าจึงมาช่วยหายอุปสรรคนี้ได้ค่ะ เหตุเพราะผ้ามีความหนักเบาที่เบายิ่ง....พัสตร์ยังมีแตะที่นุ่ม ไถล ขัดสนกลิ่นสารเคมี

ข้อสาม เผื่อคุณชอบสวัสดิภาพ ง่ายไม่ต้องมารักษาที่ใดดกด้วยกันกระเป๋าค่ะ กระเป๋าผ้าปกปักรักษากล้วยๆค่ะไม่จำเป็นจะต้องขัด ถู ไม่ต้องลงสเปรย์ ใส่ลัง กระแทกพรรษาโดนน้ำก็เท่าผึ่งให้กรอด เลอะอื้อซ่าก็ซักมือ มิก็ยัดลงสิ่งของซะ ถ้ามิได้ใช้ก็แค่บรรจุตู้ไปไม่ต้องด้ามแบบผมเค้าเงื่อนให้คงรูปแค่พับๆไม่ให้ยับชุมถ้ายับมากก็รีดเค้าได้ เปล่าต้องคอยท่านำมาผึ่งลม ขอแค่คุณไม่รักษาเค้าในที่ชื้นที่จะทำให้เค้ามีเชื้อราขึ้น ไม่วางเค้าไว้ในที่แดดส่องเพื่อให้ไม่ให้เค้าสีซีดเร็วเกินเลย แค่นี้เองค่ะ...เฝ้าดูหมูสุดๆ

ข้อสี่ ผิคุณงกกระเป๋าหลายๆใบ หลายๆแบบ นักสี ต้นแบบที่เขม็ดแขม่เงิน สุขสบายกระเป๋าค่ะ กระเป๋าผ้ามีให้ออกเสียงต่างๆ นาๆร่างไม่ซ้ำค่ะ หลายสี หลายทรง ต่างๆ นาๆเนื่้อผ้ามากในช่วงปัจจุบัน และยังเป็นคุณสมบัติเฉพาะเสน่ห์เท่านั้นที่บางใบมีใบเดียวในโลกถ้าคุณทำเอง หรือว่าซื้องานเฮดเมคฉบับร่างที่เป็นแบบเดียว ลายเดียว ไม่ใหม่ใครแม่นมั่น ถ้าว่าถือเอาว่าใช้กระเป๋าผ้าจะดูไม่ไฮก็ลงคะแนนเป็นพวกผ้าซาติน ผ้าไหมค่ะเริ่ดไม่แพ้อุปกรณ์อื่นคะ ถ้าคุณปรารถนาลุคเหล่าคุณหนูๆชี้ทางผ้าซาตินค่ะ ผิคุณเรียกร้องได้ลุคเซอร์ๆหน่อยก็กินเค้าแบบไม่จำเป็นต้องซักเลยค่ะ เซอร์มาก-น้อยรุ่งโรจน์อยู่กับการใช้งานเลยจ๋า เหนื่อยหน่ายไม่ใช่หรือเมื่อเค้าเริ่มซีดหมดสภาพเลี่ยงไม่โดนใจข้าแล้วก็เปลี่ยนใหม่ได้ไม่ยากไม่ต้องคิดมาก กลุ้มกับเบี้ยในกระเป๋าค่ะก็เพราะว่ามูลค่าที่แสนมัธยัสถ์เมื่อเปรียบพร้อมกับกระเป๋าวัสดุอื่นแล้ว ผ้ามาวิน มั่นใจขา

พร้อมกับข้อห้า ข้อในที่สุด เผื่อว่าเอ็งการตั้งกฎเกณฑ์ไทยแปลง ไทยใช้คืน ไทยสมบูรณ์ กระเป๋าผ้ายังไม่ตายอีกหนึ่งมารคคัดเลือกค่ะ แม้กระเป๋าผ้าจะมีงานจากด้าวอื่นๆแต่แบบฉบับๆเป็นความสามารถชาวไทยเรานี่ละค่ะ ไม่ควรวิตกว่ากิจธุระจะพ้นไปคุณค่า เนื่องจากปัจจุบันมีกระเป๋าผ้าแบรนด์ดังๆของเวสน์เรานี่ล่ะจ้ะที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งยังได้รับแบบอย่างแห่งต่างชาติอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าสะพายข้าง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://webboard.camfroginthai.com/index.php?topic=303229.new#new

Tags : กระเป๋าสะพายข้าง,กระเป๋าผ้าดิบ
avatar
Boyzite1011

ธันวาคม 07, 2018, 02:53:51 AM